Á Châu Event giới thiệu công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Á Châu Event hay còn được gọi là công ty tổ chức sự kiện Á Châu thành lập năm 2008 bởi CEO Phạm Minh Đức. mang hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty sự kiện. một sự kiện thành công là 1 sự kiện với thể gây ấn tượng phải chăng sở hữu các khách mời tham gia, giúp họ cảm thấy vui vẻ, ham thích khi tham dự và làm cho nổi trội hình ảnh của đơn vị. đặc thù, sự kiện ấy phải truyền vận tải được hết nội dung, thông điệp mà công ty muốn đem lại cho quý khách của mình.

thông thường, để tiết kiệm giá tiền, các công ty thường đứng ra tự doanh nghiệp chương trình sự kiện của mình hoặc tậu đa dạng doanh nghiệp, nhà thầu phụ để thực hành các phần khác nhau của chương trình. Điều này thường khiến cho chương trình sẽ mắc một số lỗi nhất thiết và sẽ khó mang thể đảm bảo sự kiện diễn ra trơn chu và khiến chấp nhận toàn bộ những khách mời.

nếu bạn muốn sự kiện của mình trở thành đặc thù, tạo điểm thu hút dị biệt so mang những đơn vị khác và mang đến phổ quát ích lợi cho đơn vị của mình. Bạn nên tậu đến những đơn vị doanh nghiệp sự kiện giỏi. Bởi họ sẽ giúp bạn đưa ra các ý tưởng độc đáo, mới lạ và khiến cho sự kiện của bạn trở nên đặc sắc hơn.

nhà cung cấp đơn vị sự kiện

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM HOÀNH TRÁNG, ẤN TƯỢNG

Là tổ chức công ty sự kiện với sắp 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và đã thực hành, doanh nghiệp thành công hàng ngàn sự kiện to nhỏ tại khắp các thành thị trên cả nước. cùng có nhóm viên chức nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu tri thức sâu rộng trong lĩnh vực truyền thông, đơn vị sự kiện. Sự kiện Á Châu sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, giúp bạn lên ý tưởng, concept và thực hiện chương trình 1 bí quyết nhanh và hiệu quả cao với mức tầm giá tối ưu nhất.

Luôn tiên phong trong ý tưởng sáng tạo, đầu tư hệ thống đồ vật tiên tiến, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và tập huấn bài bản, những nhà cung cấp mà Á Châu Event sản xuất luôn mang đến thành công và trị giá Sự Kiện Á Châu lớn cho công ty.

Sự kiện do công ty đơn vị chuyên nghiệp thực hành

sàn diễn thông minh sở hữu những Ý TƯỞNG MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO

Hiểu được rằng, mỗi 1 đơn vị sẽ mang những hướng đi và mục đích đơn vị sự kiện cũng như tiêu chí khách hàng hướng đến khác nhau. bởi thế, Á Châu luôn quyết tâm cho ra các gói nhà cung cấp rộng rãi, chất lượng để với thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mọi khi, mọi nơi và trong mọi cảnh huống. bây giờ, Á Châu Event đang cung cấp các nhà sản xuất như:

công ty sự kiện khai trương, khánh thành, …

đơn vị sự kiện khởi công, động thổ, chứa nóc,…

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu, ra mắt công ty,..

đơn vị sự kiện hội nghị, hội thảo,…

công ty họp báo, lễ kí kết,…

tổ chức lễ tri ân, lễ kỉ niệm,…

công ty tiệc cuối năm, Gala dinner, Year end Party,…

công ty Teambuilding, chương trình huấn luyện,…

nhà cung cấp công ty sự kiện trọn gói

sản xuất rộng rãi dòng HÌNH SỰ KIỆN KHÁC NHAU

Ngoài các nhà cung cấp công ty sự kiện trọn gói chính ở trên, Á Châu còn sản xuất những dịch vụ kèm theo như:

Cho thuê nhân sự: MC, ca sĩ, đội ngũ khiêu vũ, quay phim, chụp hình, PGs, PBs,…

Cho thuê thiết bị: Âm thanh, ánh sáng, màn led, sàn diễn, backdrop, booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, banner, standee,…

tư vấn mẫu mã và mẫu mã 2D, 3D, visual, video graphics,… theo concept chương trình hoặc theo đề xuất của người mua.

trả lời, dàn dựng, hướng dẫn các tiết mục nghệ thuật thích hợp sở hữu nội dung chương trình và văn hóa doanh nghiệp….

sản xuất địa điểm tổ chức sự kiện.

cung cấp những dịch vụ tiệc teabreak, finger foods, buffet, tiệc mặn,…

khi dùng dịch vụ công ty sự kiện tại Á Châu, bạn sẽ nhận được các ích lợi nhất định như: Được giải đáp miễn phí, nhận báo giá chi tiết những hạng mục một cách thức nhanh và chính xác nhất, xây dựng ý tưởng, kịch bản phù hợp, cung ứng phần nhiều những trang bị trong khoảng A tới Z, Setup và giám sát chương trình kỹ lưỡng, luôn đảm bảo công tác chuẩn bị diễn ra đúng kế hoạch và thực hành chương trình một bí quyết trót lọt, gây được dấu ấn cho khách mời tham gia.

nhóm NHÂN SỰ chuyên nghiệp sở hữu phổ biến NẲM KINH NGHIỆM doanh nghiệp các SỰ KIỆN to

Dù tổ chức dưới bất kỳ hình thức nào thì những sự kiện ko chỉ đơn giản là nơi để tổ chức giới thiệu những sản phẩm của mình đến khách hàng. Đây còn là nơi để đơn vị giao lưu, thân thiện hơn có các người mua. đặc trưng sẽ tạo dấu ấn trong một cùng đồng, đối tượng khách khăng khăng và đem đến hiệu quả truyền thông phải chăng, nâng vị thế của công ty lên 1 tầm cao mới.

sở hữu thể thấy, việc tổ chức sự kiện sở hữu ảnh hưởng lớn tới đơn vị và với tầm quan trọng nhất định. cho nên, để đảm bảo sự kiện của mình diễn ra thành công, mang đến đa dạng kết quả thấp, hãy sắm đến những đơn vị doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp để sử dụng những gói nhà cung cấp chất lượng sở hữu mức giá tiền hợp lý, phù hợp với điều kiện và ngân sách của mình.

Điện thoại: 093 885 9998

Email : achausukien@gmail.com

Website: https://sukienachau.com

Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đà Nẵng: 168 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.